share

กระดาษถนอมสายตา Green Read

Last updated: 20 Jun 2024
54 Views
กระดาษถนอมสายตา Green Read

กระดาษถนอมสายตา Green Read เป็นหนึ่งในตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อให้การอ่านหนังสือและเอกสารทำได้ในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตัวกระดาษนี้ไม่เพียงแค่ลดการใช้ไม้ในการผลิต แต่ยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถอ่านได้โดยไม่ทำให้ตาเหนื่อยและรู้สึกสะดวกสบาย

 

การผลิตและวัสดุ

Green Read ถูกผลิตจากวัสดุที่มีรากฐานมาจากการรีไซเคิล โดยใช้กระดาษที่มีมาตรฐาน FSC (Forest Stewardship Council) ซึ่งรับรองว่ากระดาษนี้ถูกดูแลรักษาป่าอย่างยั่งยืน การใช้วัสดุที่มีคุณสมบัตินี้ช่วยลดการทำลายป่าและส่งเสริมการจัดการป่าที่ยั่งยืน


ทำให้สายตาสบาย

Green Read ออกแบบมาเพื่อลดการทำให้ตาเหนื่อยขณะอ่าน โดยมีการควบคุมระดับแสงที่เหมาะสม และลดการสะท้อนที่อาจทำให้ตารู้สึกไม่สบาย นอกจากนี้ยังมีการใช้หลังคาออร์แกนิค (organic coating) เพื่อลดการเกิดแสงสะท้อนที่สามารถรบกวนการอ่าน


 สนับสนุนการลดใช้กระดาษที่สูญเสีย

Green Read สนับสนุนแนวคิดในการลดใช้กระดาษที่สูญเสีย โดยการให้ผู้ใช้ทำการรีไซเคิลหรือทำลายตัวกระดาษนี้อย่างถูกวิธี ทำให้เกิดรายได้ที่สามารถนำกลับไปใช้ใหม่ได้ ผลประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับ


1. การประหยัดทรัพยากรธรรมชาติ:  การใช้กระดาษที่มีมาตรฐาน FSC ช่วยลดกาทำลายป่าและสนับสนุนการจัดการป่าที่ยั่งยืน

 

2. สิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตร : การลดการใช้กระดาษทำให้ลดปริมาณขยะและลดการใช้พลาสติกที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

 

3. การสนับสนุนการอ่านที่สะดวกสบาย : ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยลดการทำให้ตาเหนื่อย ผลิตภัณฑ์นี้สามารถส่งเสริมการอ่านในสภาพแวดล้อมที่สบายตามากขึ้น

 

4. การรับรองคุณภาพ : ด้วยการใช้วัสดุที่มีมาตรฐาน FSC และคุณสมบัติที่ช่วยให้การอ

เส้นสมุดที่มีจุดไข่ปลาเป็นผสมผสานระหว่างเส้น grid และเส้นไม่มี มักถูกใช้ในการวาดรูปหรือเขียนบันทึกที่ต้องการการวางแผนเพื่อความสมดุล หรือความทั่วไปที่ไม่ต้องการเส้น grid ที่เต็มทั้งหน้า นักออกแบบกราฟิก, ศิลปิน, หรือคนที่ต้องการความเสรีภาพในการจดบันทึกมักจะพบว่าจุดไข่ปลาเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง
ลิขสิทธิ์แท้จาก Sanrio
Sanrio เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในการสร้างตัวละครที่น่ารักและเป็นมิตรกับทุกเพศทุกรุ่นวัย โดยมีบทบาทในการแนะนำความสุขและความรักในทุกๆ มุมของโลก บริษัทนี้ได้ผลิตตัวละครที่เป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลก รวมทั้งมีผลงานมหาศาลอย่าง My Melody, Cinnamoroll, Minano Tabo, และ Kero Keroppi ที่ได้รับความนิยมมานานเป็นเวลาหลายสิบปี
20 Jun 2024
Sumikko Gurashi และ บริษัท San-X
Sumikko Gurashi (ซุมิกโกะ กุราชิ) เป็นตัวละครน่ารักๆ ที่สร้างสรรค์โดยบริษัท San-X ของญี่ปุ่น ซึ่งกลายเป็นที่รู้จักและรักในหมู่คนทั่วโลก สร้างแรงบันดาลใจและความสุขให้กับผู้คนมากมาย ตัวละครแต่ละตัวมีความเป็นเอกลักษณ์และเรื่องราวที่ทำให้คนที่พบเห็นต้องหลงรัก
20 Jun 2024
ความแตกต่างของ 4 เส้นสมุด
การเลือกใช้เส้นสมุดที่เหมาะสมสำหรับความต้องการของคุณ**เส้นสมุดเป็นเครื่องมือที่สำคัญในการจดบันทึกข้อมูลและไอเดียของเราทุกวัน การเลือกใช้เส้นสมุดที่เหมาะสมสามารถช่วยให้การจดบันทึกของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ในบทความนี้เราจะสำรวจความแตกต่างของ 4 ประเภทของเส้นสมุดที่พบบ่อย ซึ่งประกอบด้วย ไม่มีเส้น, มีเส้น, เส้น grid, และ จุดไข่ปลา และนำเสนอความเหมาะสมในการใช้แต่ละประเภทตามวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ของการใช้งาน
20 Jun 2024
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy